Cách Đốt Vía Giải Đen Bằng Nhang Hiệu Quả Nhất

0

Cách đốt vía giải đen bằng nhang là một trong những phương pháp xả xui hiệu quả nhất của thương gia hiện nay. Có thể nói đây như là tín ngưỡng tâm linh giúp họ bán hàng thuận lợi hơn. Vậy để có thể hiểu hơn về cách đốt vía này thì mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách đốt vía giải đen bằng nhang
Hướng dẫn cách đốt vía giải đen bằng nhang

 

Đốt vía theo tâm linh là gì?

Đốt vía được xem là một phong tục tín ngưỡng của người Việt xưa được người dân lưu truyền cho tới tận bây giờ. Theo như tín ngưỡng này thì mỗi con người sẽ có phần hồn và thân xác. Đàn ông thì có 3 hồn 7 vía còn phụ nữ thì có 3 hồn 9 vía. 

Đặc biệt, những người có vía lành thường sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho người khác. Ngược lại thì những người có vía xấu sẽ đem tới toàn vận xui và sự đen đủi. Nếu như những người này làm ăn buôn bán thì sẽ không mấy thuận lợi và suôn sẻ.

Xuất phát từ nguyên nhân trên mà tục lệ đốt vía được ra đời. Mọi người cho rằng nếu đốt vía rồi thì sẽ hóa giải được mọi vận xui và sự kém may mắn. Từ đó sẽ đem tới nhiều điều tốt lành trong cuộc sống hàng ngày và kinh doanh.

Đốt vía giải đen theo tâm linh là gì
Đốt vía giải đen theo tâm linh là gì

 

Tại sao cần phải đốt vía để giải đen?

Trước khi tìm hiểu đến cách đốt vía giải đen bằng nhang thì người kinh doanh nên biết tới lý do phải đốt vía. Được biết, người buôn quán và kinh doanh rất sợ gặp những khách hàng có vía dữ. Chỉ cần một vị khách nào đó có vía nặng mở hàng thì chắc chắn ngày hôm ấy quán sẽ buôn bán ế ẩm và không được thuận lợi. 

Xem thêm:  Cách Cá Cược Gà Chọi Từ Cao Thủ, Chắc Thắng 99.99%

Chính vì thế nên người ta tâm niệm rằng việc đốt vía có thể giải đen và những chuyện không may mắn. Từ đó giúp cho công việc kinh doanh trở nên may mắn và hanh thông, đem đến nhiều tốt lành cho gia chủ. Người tiến hành đốt vía có thể thực hiện các hành động như đọc thơ, văn khấn và xua đuổi.

Tại sao phải đốt vía xả xui
Tại sao phải đốt vía xả xui

 

Các cách đốt vía giải đen người kinh doanh nên biết 

Tương truyền thì có rất nhiều cách đốt vía giải đen ngoài cách đốt vía giải đen bằng nhang truyền thống. Vậy sau đây sẽ là 6 cách đốt vía phổ biến và hiệu quả nhất.

Các cách đốt vía giải đen người kinh doanh nên biết
Các cách đốt vía giải đen người kinh doanh nên biết

 

Cách đốt vía giải đen bằng nhang, hương

Là một người kinh doanh thực thụ thì việc thắp hương cúng khấn vào ngày 15 và mùng 1 là chuyện rất đỗi bình thường. Thế nhưng người chủ có thể thắp hương nhiều hơn thế, đặc biệt là khi áp dụng cách đốt vía giải đen bằng nhanh. 

Theo như quan niệm xưa thì phần khói nhang sẽ lan tỏa và giúp xua đuổi mọi tà khí. Không chỉ thế mọi người có thể thắp hương để cầu nguyện mọi điều tốt lành đến với bản thân và gia đình mình. Tuy nhiên, khi tiến hành đốt hương và thắp thì bạn nên nhớ số hương phải là số lẻ, tuyệt đối không được thắp hương số chẵn. 

Cách đốt vía giải đen bằng cắt quả chanh làm tư

Một cách giải vận xui cực mạnh đó chính là cắt 3 quả chanh làm 4 rồi đặt khắp quán. Khi quả chanh héo hoặc úa thì nên thay mới. Ngoài ra, chủ quán có thể trộn chanh với một ít nước, sau đó đựng trong bình xịt và lấy ra xịt khắp quán, đặc biệt không được bỏ qua vị trí góc nhà – nơi có năng lượng xấu tồn tại. 

Cách đốt vía giải đen bằng chanh
Cách đốt vía giải đen bằng chanh

 

Cách đốt vía hóa giải vận đen bằng muối

Không cần tới những thứ xa xỉ và cầu kỳ đắt tiền, bạn có thể dùng ngay muối để đốt vía giải đen hiệu quả nhất. Đây là một loại gia vị thường thấy trong gia đình vậy nên bạn không khó để tìm thấy nó. Đặc biệt, muối vừa dùng để ăn vừa giúp thanh tẩy mọi điều xui xẻo trong không gian ngôi nhà của bạn. Sau đây là cách để dùng muối thay đốt vía giải đen:

  • Người bán hàng lấy một chút muối và rắc xung quanh quán.
  • Rắc muối ở ngay trước cửa hoặc sân trước quán để đuổi tà khí.
  • Nếu trực tiếp gặp phải người nặng vía thì chủ quán nên lấy một nắm muối, sau đó ném qua vai trái.
Xem thêm:  Cách Tính Tiền Cược Bóng Đá Cực Kỳ Hay Cho Người Chơi

Cách đốt vía hóa giải vận đen bằng giấy

Một trong những cách đốt vía giải đen phổ biến và thông dụng nhất đó là đốt giấy. Vậy nên bạn không khó để bắt gặp hình ảnh các chủ quán bán hàng đang hơ lửa đốt giấy trước cửa tiệm để giải vía đen. 

Trong lúc đốt giấy chủ quán sẽ đọc kèo theo câu thơ hoặc là văn khấn sau đó vứt giấy xuống đất. Nếu như người khách nặng vía là nữ thì gia chủ phải thực hiện nhảy 9 lần còn nam giới thì chỉ cần nhảy qua 7 lần mà thôi. 

Cách đốt vía giải đen bằng giấy
Cách đốt vía giải đen bằng giấy

 

Cách đốt vía hóa giải vận đen bằng gương vỡ

Nếu chẳng may bạn làm vỡ chiếc gương thì đừng vội vứt nó đi. Bởi người ta quan niệm rằng một chiếc gương vỡ sẽ mang đến cho bạn 7 năm xui xẻo lận. Thế nhưng đối với người bán hàng, họ có thể giữ lại một số mảnh vỡ và cất chúng cho tới khi trăng tròn. Bởi khi đó ánh trăng sẽ phản chiếu vào chiếc gương này và hóa giải vận rủi cho bạn. 

Hoặc gia chủ có thể chọn cách nghiền tất cả các mảnh gương vỡ thành bột mịn rồi chôn chung ở dưới gốc cây vào đúng ngày trăng tròn. Vậy nên có kiêng có lành, gia chủ nên làm mọi điều tốt nhất để công việc kinh doanh trở nên thuận buồm xuôi gió. 

Hóa giải vận xui bằng thờ cúng thần tài lộc 

Thần tài là một vị thần được thờ cúng trong mọi gia đình làm công việc kinh doanh và buôn bán. Trên thực tế, ý nghĩa của ông thần tài là mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Vậy nên có nhiều người kinh doanh đã chọn mùng 10 tháng giêng hàng năm là ngày vía thần tài với mong ước nhận được nhiều sự may mắn và thuận lợi trong buôn bán. 

Ngoài ra, việc thờ thần tài tại các hàng quán cũng được xem như cách chu đáo và thành tâm nhất. Nhờ đó, sẽ giúp chủ quán có thể xua đuổi được vận xui rủi và đón nhiều tài lộc, may mắn. 

Hóa giải vận xui bằng cách bài trí gọn gàng lại hàng quán 

Nhiều người quan niệm rằng địa điểm kinh doanh phải được gọn gàng, sạch sẽ thì mới giúp cho nguồn năng lượng tích cực cũng như tài vận dễ vào hàng quán hơn. Vì vậy nên lời khuyên chân thành cho các chủ quán là nên thường xuyên dọn dẹp lại quán đặc biệt là những khu vực bừa bộn như bếp ga. 

Xem thêm:  Bật Mí Cách Đốt Vía Giải Đen Bằng Muối Xua Đuổi Vận Xui

Một số câu hỏi liên quan tới cách đốt vía giải đen bằng nhang 

Cách đốt vía giải vận đen khi bán hàng là tốt hay xấu?

Bản chất của việc đốt vía chỉ là một quan niệm trong nền văn hóa tín ngưỡng dân gian được tương truyền lại. Tuy rằng không có bất cứ cơ sở khoa học nào cho việc này thế nhưng nhiều người vẫn tin vào nó và khẳng định việc làm này rất linh nghiệm. Song, có một bộ phận người không tin vào tâm linh và phong thủy lại cho đây là hành vi cổ súy mê tín dị đoan.

Bên cạnh đó thì cũng do xuất phát từ lòng tin của con người mà hoạt động này không hề làm tổn hại hay ảnh hưởng tới ai. Cách thực hiện đốt vía này cũng vô cùng đơn giản mà không hề làm gia chủ tốn tiền hoặc tốn thời gian. Vậy nên dựa vào câu nói của ông bà ta có thờ có thiêng có kiêng có lành mà nhiều gia chủ vẫn áp dụng cách đốt vía để giải vận đen. 

Người bị đốt vía có bị ảnh hưởng không?

Người bị đốt vía sẽ không bị ảnh hưởng gì hết. Bởi vì đây chỉ là một phong tục dân gian xuất phát từ sự tâm linh của người bán hàng. Thêm vào đó, không phải tự nhiên mà một người lại trở thành đối tượng để người ta đốt vía. Do đó có thể là người ấy đang bị bao vây bởi nhiều điều không tốt lành. Song, việc bị đốt vía này có thể giúp cho bản thân và người khác cũng giải được vận xui. 

Ngoài ra, điều này còn giúp cho người bị đốt vía có thể tránh mang đến các vận xui cho người xung quanh. Đồng thời có thể tự giải đen đủi cho chính mình. Tuy nhiên với tâm lý chung của mọi người thì chắc chắn không phải người nào cũng vui vẻ khi mình trở thành người bị đốt vái trong khi mua hàng. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về cách đốt vái giải đen bằng nhang. Hy vọng rằng qua đây sẽ giúp người kinh doanh có thể giải được vận xui của mình và công việc buôn bán trở nên hiệu quả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.